Liên kết web

Liên kết web

 
 
 
 Hỗ trợ trực tuyến

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 150055

 Để triển khai cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và chương trình hành động số 45 – CTr /TU ngày 06/11/2009 về thực hiện cuộc vận động của Thành ủy Đà Nẵng. Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo tổ chức Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2014 từ ngày 10 đến ngày 15/12/2014 tại Trung tâm hội chợ triển lãm.

Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2014 là sự kiện thường niên, quy mô hơn 300 gian hàng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp do Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng chủ trì tổ chức, đơn vị thực hiện Công ty Quản lý Hội chợ Triển lãm và các chợ Đà Nẵng. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng.

               Công ty Quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng trân trọng kính mời các doanh nghiệp tài trợ và tham gia Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2014, góp phần vào sự thành công của Hội chợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511.3699.195;  Fax: 0511.3699.193.

E mail: hctldanang@gmail.com

Trân trọng./. 

Download bảng đăng ký tham gia tại đây:

Download bảng sơ đồ mặt bằng tại đây:

 

 - Sáng 30-4, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – số 09 đường Cách mạng tháng 8 Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc “Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2014”. Triển lãm được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Đà Nẵng. Đơn vị tổ chức Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD bên cạnh sự phối hợp của Công ty Quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng và Trung tâm Thông tin Xúc tiến thương mại Đà Nẵng.

 

 Ngày 14/3/2014, tại Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Phùng Tấn Viết – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì cuộc họp bàn về việc tổ chức lần đầu tiên “Hội chợ - Triển lãm công nghệ thông tin và điện tử - Đà Nẵng 2014” (DANICT – 2014). Tham dự cuộc họp có đại diện: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Giám đốc Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; Sở Thông tin và Truyền Thông, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tài Chính; Ban Quản lý khu công nghiệp và chế xuất ĐN, Hội Doanh nhân trẻ, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm, Hội tin học thành phố…và thống nhất.

Bảng đăng ký tham gia hội chợ CNTT

Sơ đồ  hội chợ triển lãm CNTT

 

 Không chỉ giỏi mua bán, nữ thương nhân tại các chợ do Công ty Hội chợ triển lãm và quản lý các chợ Đà Nẵng quản lý còn là những người phụ nữ nhiệt tình, năng nổ, luôn hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của công ty và xây dựng chợ văn minh thương mại.

Đến các chợ Đà Nẵng, người tiêu dùng có thể cảm nhận được nhiều sự đổi mới. Hàng hoá ở chợ Đà Nẵng bây giờ rất phong phú, đa dạng về chủng loại, không hề thua kém hàng siêu thị hay các cửa hàng bán lẻ ở các chợ, nhiều mặt hàng tươi sống như rau xanh, thịt, cá chiếm ưu thế hơn hẳn hàng siêu thị. Nhờ vậy mà chợ truyền thống đã giữ chân được người tiêu dùng và khách thập phương. Không những vậy, các thương  nhân đã góp phần xây dựng mỗi chợ có được những thương hiệu nổi bật riêng. Nếu chợ Hàn nổi tiếng là chợ du lịch, được chọn là chợ mô hình thí điểm vệ sinh an toàn thực phẩm thì chợ Đống Đa tự hào với thương hiệu chợ tươi sống..........

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

Cần cài đặt Flash Player để xem